Your message has been sent, you will be contacted soon

Call Me Now!

Close
Home » Chia sẻ » Laptop của bạn bẩn đến mức độ nào ?

Laptop của bạn bẩn đến mức độ nào ?

Máy tính xách tay (laptop) hiện nay là 1 thiết bị vô cùng cần thiết và gần gũi với mỗi người. Việc sở hữu laptop dường như không còn là điều quá khó khăn nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giữ gìn chiếc máy tính luôn sạch sẽ để có thể sử dụng lâu bền hơn.

Có khi nào bạn tự đặt ra câu hỏi cho mình là “Laptop của mình bẩn đến mức độ nào ? hay Laptop của mình có cần phải làm vệ sinh hay không ?”

Laptop bẩn, Laptop cần vệ sinh

Bụi là kẻ thù chung của tất cả thiết bị công nghệ. Một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng máy tính nói chung và laptop nói riêng trở nên nóng hừng hực như lò lửa là do bụi bặm, cáu bẩn bám bên trong máy. Trên thực tế, 1 nghiên cứu đã chỉ ra rằng “bàn phím máy tính dơ gấp 5 lần chỗ ngồi toilet, chuột máy tính dơ gấp 3 lần chỗ ngồi toilet”. Điều này cho thấy hàng ngày khi sử dụng máy vi tính, tức là bạn đã tiếp xúc với mức độ dơ bẩn như thế nào. Việc này sẽ dẫn đến nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn và vi trùng càng cao. Do đó, bạn cần giữ cho máy tính luôn sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Bạn có muốn biết máy vi tính của mình bẩn đến mức nào, và vài bí quyết để làm sạch nó không? Ngoài ra còn vài lưu ý khác mà bạn nên tránh khi sử dụng máy vi tính để đảm bảo cho sức khỏe của mình. Hãy tham khảo nội dung hình dưới đây để hiểu rõ hơn.

Laptop bẩn, Laptop cần vệ sinh

Nguồn : welovewipes

Hiện nay Phùng Gia là đơn vị chuyên vệ sinh laptop, vệ sinh laptop tận nhà, sửa chữa máy tính tận nhà và cài đặt win tại nhà với chất lượng và giá cả phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất Hà Nội giúp máy bạn sạch sẽ, hết nóng, chạy êm mát.

Gọi ngay hotline để được phục vụ: 04 7305 6868

Tags: