Your message has been sent, you will be contacted soon

Call Me Now!

Close
Home » Dịch vụ » Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính

Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính

Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính

Hiện nay máy tính (computer) ngày càng phổ biến và là một công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình và công sở. Có thể nói các công việc đã được máy tính giải quyết khá nhanh gọn và giúp đỡ con người tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức cho công việc.

Chính vì sự tiện lợi cũng như độ phổ biến của máy tính mà ngày nay mọi công việc của con người đều đã được “dữ liệu” hóa hay gọi là “mềm hóa” bằng những ký tự 0, 1 tưởng chừng như vô tri, vô giác. Mọi tài liệu, phim ảnh, media…đều được lưu lên các bộ nhớ của máy tính như ổ cứng, thẻ nhớ, đĩa CD…Nhưng máy tính tuy là máy móc nhưng mà với những điều kiện hoạt động không lý tưởng, nhất là với điều kiện sống của Việt Nam cho nên tuổi thọ của máy tính cũng không được cao, hoặc là hỏng đột xuất. Điều này rất có thể xảy ra với bạn, chính vì vậy việc sao lưu các dữ liệu quan trọng là vô cùng cấp thiết.

Vào một ngày đẹp trời nào đó nếu chiếc máy tính của bạn bị “sự cố” và không thể nào mở lên được, hoặc mở lên được nhưng mà mọi dữ liệu trong đó đã bị mất sạch, bạn sẽ ra sao???

banner-data

Qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ người dùng liên quan đến máy tính (computer) nói riêng Phùng Gia đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng bị “trắng tay” vì chiếc máy tính thân yêu bị hỏng đột xuất. Hiểu được việc dữ liệu máy tính quan trọng đối với mỗi cá nhân như thế nào, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời “Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính” để hỗ trợ cho bạn!

Với các công nghệ tiên tiến được nhập từ nước ngoài, các công cụ, phần mềm chuyên dụng Phùng Gia cung cấp các dịch vụ liên quan đến Cứu dữ liệu máy tính sau:

  • Dịch vụ phá mật khẩu ổ cứng, mật khẩu máy tính xách tay, mật khẩu máy tính để bàn
  • Khôi phục mật khẩu bị lãng quên